Các lựa chọn cược thắng 12BET cho C1

310

Hướng dẫn chơi cược thắng tại 12BET :  Cược thắng là một hình thức cược dự đoán kết quả chung cuộc của một bảng đấu hoặc giải đấu, ngoài ra cược thắng còn đem đến nhiều sự lựa chọn ở các khả năng xảy ra của một giải đấu tùy theo thể thức.

Ưu điểm của loại hình cược thắng 12BET là dễ chơi có thể dự đoán nhiều khả năng cùng một lúc, chỉ phí đầu tư rất thấp trong khi tỉ lệ tiền ăn rất cao, chỉ tốn đúng 1 lần vốn ban đầu. Còn nhược điểm tất nhiên là : kéo dài cho đến kết quả cuối cùng của bảng đầu hay giải đấu. Theo đánh giá khách quan của đại đa số a/e ở các diễn đàn Cược thắng 12Bet là kênh đầu tư phụ rất hợp lý.

5

Lời nhắn 12BET :

*Nhận quà trung thu lên đến 3.000.000 VNĐ cho thành viên cũ

*Đừng quên nhận 6.688.000 VNĐ khi đăng ký và chuyển tiền cho thành viên mới

Cụ thể tại Vòng bảng Champion League, bên cạnh đội nhất bảng sau 10 vòng còn có cược đội giành quyền đá playoff mà 12BET đặt biệt quan tâm khi niêm yết tỉ lệ tiền ăn khá cao. Theo như đánh giá của một số người chơi lâu năm thì đây là cửa dễ đầu tư sinh lợi nhất. Tiếp sau đó là dự đoán đội bóng vô địch Champion League thuộc quốc gia nào  hoặc  đội vô địch đến từ bảng đấu nào. Bạn có muốn tham gia.

Bảng A: Đội bóng nào sẽ đá playoff sau 10 trận vòng bảng – xem tổng hợp 

2

Đội vô địch C1 là câu lạc bộ thuộc quốc gia nào  – xem chi tiết 

3

Đội vô địch Champion League là đại diện của bảng đấu nào  – Xem hướng dẫn

4

 

Gợi ý sự lựa chọn cược thắng Champion Leage 2015/16
Đội vô địch C1 đến từ bảng E 
Đội vô địch C1 thuộc quốc gia Anh :
Shakhtar Donetsk  giành suất đá play off bảng A :

Đăng ký thành viên – Nhận ngay 6,688 triệu VNĐ