Dự đoán Girona vs Deportivo 03h00 ngày 10/03 – La Liga

141

12Bet Soi kèo dự đoán bóng đá Girona vs Deportivo 03h00 ngày 10/03 – La Liga

Deportivo dù là cái tên được biết đến nhiều hơn so với Girona nhưng ở vào thời điểm hiện tại, đội chủ sân Riazor đang gặp khủng hoảng và phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng. 12 vòng liên tiếp Deportivo không được nếm trải hương vị chiến thắng, trong đó họ thua đến 8 trận. Từ đầu mùa Deportivo chỉ thắng được 1 trận sân khách duy nhất trước đối thủ cũng đang nằm trong vùng nguy hiểm là Las Palmas.

Soi kèo 12Bet dự đoán bóng đá Girona vs Deportivo

Tổng bàn thắng – Chọn dưới 2 1/2 bàn cả trận: Những kết quả khả quan thời gian gần đây của Girona xuất phát từ sự chắc chắn nơi hàng thủ. Cả 5 trận sân nhà mới nhất thủ thành của họ không một lần phải vào lưới nhặt bóng, đó là thành tích vô cùng ấn tượng. Deportivo lại tấn công thiếu sắc sảo và họ tịt ngòi cả 3 vòng xa nhà vừa qua. Do đó, nên chọn mốc dưới cho cuộc chiến này!

Hiệp 1 – Chọn Girona (-1/4): 5 vòng ấn tượng trên sân nhà vừa qua của Girona cũng là 5 vòng mà họ tạo ra lợi thế dẫn bàn ngay khi tiếng còi kết thúc hiệp 1 vang lên. Bên kia chiến tuyến, Deportivo lại gặp bất lợi về tỷ số khi 45 phút đầu tiên kết thúc ở 6/7 vòng sân khách mới đây. Bởi vậy, nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà trong hiệp 1 trận này.

Dự đoán tỉ số: 2-0  → xem cược tỉ số
Kèo châu Á : Girona  → xem tỉ lệ ăn cao nhất
Tài xỉu: Xỉu  → Xem kèo chi tiết

Khởi động World Cup – Tour VIP đến Nga, iPhone X → Xem chi tiết