Dự đoán kèo 12bet Ai Cập vs Ghana (Cúp Châu Phi, 2h – 26/1/2017)

373

Dự đoán kèo bóng đá 12bet hôm nay giải Cúp Châu Phi: Ai Cập vs Ghana (2h ngày 26/1/2017)

Giành 6 điểm tuyệt đối sau 2 chiến thắng liên tiếp, Ghana đã chính thức có vé đi tiếp bất luận kết quả loạt cuối bảng D có ra sao. Thậm chí chỉ cần giành thêm 1 điểm trước Ai Cập là họ cũng sẽ đoạt ngôi đầu bảng. Khi đó, với tinh thần thoải mái và không phải chịu sức ép kết quả, họ còn được kỳ vọng sẽ mạnh mẽ hơn nữa so với những gì đã thể hiện.

Như đã biết, Ghana đang thi đấu rất chắc chắn và ổn định ở giải này, khi đều đánh bại Mali và Uganda với tỷ số 1-0 ở 2 trận đầu. Thầy trò HLV Avraham Grant đang là đội duy nhất toàn thắng tại AFCON 2017.

CHÌA KHÓA

– Theo châu Á, Ai Cập thắng 4, thua 1/5 trận vừa qua.
– Cũng theo châu Á, Ghana thắng liên tiếp 2 trận mới đây nhưng chỉ thắng 2/12 trận trước đó.

Xem kèo Ai Cập vs Ghana

Dự đoán kèo 12bet Cúp Châu Phi hôm nay

Trong khi đó, Ai Cập đang rơi vào thế khó khi phải cạnh tranh tấm vé còn lại với Mali. Nhưng may mắn là quyền tự quyết vẫn hoàn toàn nằm trong tay đội bóng Bắc Phi bởi với khoảng cách 3 điểm so với chính đối thủ, chỉ cần 1 trận hoà với Ghana là họ đã chính thức đi tiếp.

Mặc dù vậy, Ai Cập không được phép chủ quan và vẫn phải thi đấu với sự tập trung cao độ để tránh mọi rủi ro.

 

 CHỌN: Ghana → 100% Thưởng Đăng Ký 

Dưới 2 bàn: 12/13 trận gần đây của Ai Cập và liên tiếp 9 trận của Ghana có không quá 2 bàn thắng được ghi. Trận này chỉ cần hòa thì cả Ai Cập và Ghana sẽ nắm tay nhau đi tiếp. Bởi vậy, hai đội chẳng có lý do gì để phải ghi bàn bằng mọi giá.

Pool Beeting : đặt 10.000 vnđ  thắng 50 tỷ VNĐ – Cược free

KENO thưởng 1.5 triệu VNĐHộp bí ẩn Cơn lốc quà tặng 12Bet

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU (GMT +4)