Kèo bóng đá Strasbourg vs Lille (Pháp, 22h – 13/8/2017)

146

Kèo bóng đá miễn phí Strasbourg vs Lille 22h, 13/08 (VĐQG Pháp) – cách vào 12bet

Ghazi cùng các đồng đội đã có trận mở màn rất thuyết phục khi đè bẹp Nantes với tỷ số 3-0. Đó không phải kết quả bất ngờ bởi Lille trước đó đã có quá trình chuẩn bị cực kỳ chu đáo. Để thay đổi diện mạo ở mùa giải mới, đội chủ sân Pierre-Mauroy đã quyết định chọn HLV giàu kinh nghiệm Marcelo Bielsa về cầm quân. Đó là động thái làm thay đổi căn bản những thương vụ trên thị trường chuyển nhượng Hè vừa qua.

Bên phía đối diện, Strasbourg sau niềm vui thăng hạng là nỗi thấp thỏm lo âu. Thảm bại 4 bàn trắng trên sân Lyon đã khiến đội bóng tân binh này phải thực tế nhiều hơn tại sân đấu cao nhất của bóng đá Pháp cách vào 12bet. Gần như tất cả đội hình của Strasbourg mới lần đầu tham dự Ligue 1 cũng là yếu tố khiến họ trở nên lạc lõng với dòng chảy chung.

Kinh nghiệm còn quá non kém, mặt bằng chất lượng chuyên môn ở mức thấp nhất giải, không ngạc nhiên nếu Strasbourg sớm phải đối mặt với cuộc chiến trụ hạng. Bởi trên thực tế, họ chưa đủ tiềm lực về tài chính để nâng cấp đội hình như đòi hỏi của thời cuộc.