Kèo bóng đá Man United vs FC Basel (Cúp C1, 1h45 – 13/9/2017)

212

Kèo bóng đá miễn phí Man United vs FC Basel, 1h45 ngày 13/9 (Cúp C1 châu Âu) – cách vào 12bet

Trận hòa gần đây trước Stoke City tại giải Ngoại hạng Anh tuy đã cắt đứt mạch trận toàn thắng của MU, thế nhưng điều đó cũng chẳng nói lên được rằng MU đang chơi không tốt hay thậm chí là đi xuống, bởi đơn giản với đẳng cấp của 1 đội bóng hàng đầu nước Anh cách vào 12bet, Quỷ Đỏ đang thể hiện được bản lĩnh ấy của mình.

3/5 trận thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua ghi được 13 bàn thắng, để lọt lưới chỉ 4 bàn là thành tích mà MU đang khiến đội bóng nào cũng mong muốn có được. Và trận đấu hôm nay họ chỉ phải đối đầu với Basel – một cái tên còn khá mới lạ đại diện đến từ Thụy Sỹ, chắc chắn sẽ lại nâng trận thắng của Quỷ Đỏ.

Basel hiện nay đang sở hữu một phong độ chơi không ổn định khi 5 trận đấu gần đây, họ giành được 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, ghi được 11 bàn và để lọt lưới 5 bàn. Chưa kể các đối thủ của Basel chỉ là những cái tên không quá nổi bật, thế nhưng cách chơi của đội bóng đang là dấu hỏi cực lớn cho việc thi đấu tốt hay không tại giải đấu danh giá như cúp C1 châu Âu.

Có thể Basel đã từng giành chiến thắng trước MU, thế nhưng phải chơi trên sân nhà của MU chắc chắn sẽ là cú sốc cực lớn cho đội bóng khi họ không bảo vệ được hàng thủ của mình.