Phân tích kèo Barcelona vs Las Palmas (Tây Ban Nha, 21h15- 1/10/2017)

243

Phân tích kèo bóng đá Barcelona vs Las Palmas, 21h15 ngày 1/10 (VĐQG Tây Ban Nha) – cá độ 12bet

Về phong độ hiện tại của Barcelona, các chuyên gia đánh giá là không cần phải nói quá nhiều bởi một phong độ xuất sắc với 5/5 trận thắng trong 5 trận đấu gần đây của đội bóng là kết quả không thể tốt hơn. Chưa kể trong 5 trận đấu ấy, đội bóng này ghi được cho mình 19 bàn và để lọt lưới chỉ 2 bàn. Rõ ràng, Barcelona không chỉ chơi ổn định mà hơn thế hàng công với hàng thủ của đội bóng còn chứng tỏ được sự phối hợp ăn ý cũng như lối chơi khoa học, đạt hiệu quả.

Trận đấu với Las Palmas hôm nay hứa hẹn sẽ là một trận đấu bùng nổ cho Barcelona khi với chủ sân Nou Camp, Las Palmas chưa đủ đẳng cấp và khó có thể gây khó dễ cho Barcelona. 1 trận hòa đã khó chứ chưa nói đến 1 chiến thắng 12bet, nhất là khi phải chơi trên sân nhà của Barcelona.

Phong độ 3 trận đấu gần đây của Las Palmas cũng không đạt được kết quả khả quan khi giành được 2 trận thắng nhưng để thua đến tận 3 trận, số bàn thắng ghi được là 5 bàn và để lọt lưới đến 9 bàn. Kết quả này là minh chứng rõ ràng nhất vì sao Las Palmas vẫn đang còn loi ngoi dưới bảng xếp hạng link 12bet và câu hỏi đặt ra là với việc đối đầu Barca trong trận đấu hôm nay liệu đội bóng này có thể bảo vệ được khung thành của mình trong bao lâu?

Las Palmas vs Barca chỉ mới đối đầu nhau 8 trận, thế nhưng 6/8 trận là Barca đã giành chiến thắng, 2 trận còn lại là hòa, Las Palmas chưa hề giành được một trận thắng nào. Chua kể dàn cầu thủ toàn sao của Barca chắc chắn sẽ không để cho Las Palmas an toàn trở về bởi một khi đã đến sân Nou Camp thì Las Palmas nên nhớ họ sẽ khó “toàn vẹn” để trở về.