Phân tích kèo Chievo vs Fiorentina (Italia, 20h – 1/10/2017) 

179

Phân tích kèo bóng đá Chievo vs Fiorentina, 20h ngày 1/10 (VĐQG Italia) 

Chievo dù đang không được đánh giá cao thế nhưng họ lại nhanh chóng giành ngay cho mình vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với 2 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, ghi được cho mình 8 điểm. Còn với Fiorentina, dù đã được đánh giá nhỉnh hơn thế nhưng dường như đội bóng này đang không phát huy được lợi thế của mình và vì thế mà trong những trận đấu gần đây Fiorentina đang chơi không tốt nhất có thể. Vị trí thứ 12 với 7 điểm hiện tại của Fiorentina chắc chắn sẽ là một nỗi nhục khi họ phải xếp sau hàng loạt những cái tên 12bet ít tên tuổi trong nền bóng đá Italia.

Về phong độ hiện tại, Fiorentina đang chơi không xứng với đội hình và khả năng của mình. Kết quả 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua với 9 bàn thắng ghi được và bị lọt lưới 5 bàn là thành tích cá độ 12bet mà chắc chắn đội bóng muốn làm nên chuyện trong mùa giải năm nay thì họ phải nỗ lực hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, nếu so sánh phong độ của Fiorentina thì Chievo lại càng gây nhiều thất vọng hơn khi trong 5 trận đấu vừa qua họ chỉ giành được cho mình 1 chiến thắng, hòa 2 trận và để thua đến 2 trận, số bàn thắng đội bóng ghi được là 5 bàn nhưng để lọt lưới đến 7 bàn, cứ mỗi trận là Chievo bị các đội bóng đốt lưới của mình.

Cả 2 đội đều không sở hữu phong độ chơi tốt nhất, thế nhưng Fiorentina vẫn tự tin sẽ giành được 1 chiến thắng trước Chievo dù phải chơi trên sân khách link 12bet. Đơn giản bởi không chỉ hơn về đẳng cấp, Fiorentina còn cho thấy lịch sử luôn đứng về phía mình khi 29 trận đối đầu giữa 2 đội thì Fiorentina đã giành đến 21 chiến thắng, hòa 3 và để Chievo thắng có 5 trận.