Phân tích kèo Panama vs Costa Rica (World Cup 2018, 7h – 11/10/2017)

411

Phân tích kèo bóng đá Panama vs Costa Rica, 7h ngày 11/10 (vòng loại World Cup 2018 – KV Nam Mỹ) 

Mọi thứ đã trở nên rất phức tạp với Panama, khi mà ở lượt đấu trước họ đã nhận thất bại cay đắng 4-0 trên đất Mỹ. Quả thực đó chính là trận đấu bản lề cho chiếc vé đến Nga vào mùa hè sang năm, nếu họ làm tốt hơn kết quả cách đây 3 ngày, có lẽ mọi chuyện sẽ khác.

Tất nhiên, ở đời đã không có chữ nếu…nhưng dẫu sao con đường đến Nga vẫn chưa khép lại. Với hiệu số phụ hơn Honduras, các cầu thủ chủ nhà vẫn có trong tay quyền tự quyết cho tấm vé play off. Bằng bất cứ giá nào, Panama sẽ buộc phải có được 3 điểm trước đội bóng đã có vé đến Nga, nếu không mọi thứ sẽ chấm hết. 1 chiến thắng sẽ đồng nghĩa với việc họ sẽ có ít nhất trong tay chiếc vé play off, hay nhiều hơn là vé đi thẳng nếu người Mỹ thất thủ tại Tobago 12bet.

Nhiệm vụ đặt ra là không hề đơn giản, nhưng nó là con đường duy nhất cho những nỗ lực của cả 1 tập thể link 12bet. Rất may, Costa Rica lại vừa chính thức hoàn thành mục tiêu. Cơ may cho Panama, là chưa chắc Ospina và đồng đội đã chơi hết mình ở trận đấu này, bởi họ còn đang mải…ăn mừng.

Một trận thua trên sân khách chắc cũng chẳng có gì quá khó hiểu, dẫu sao thì họ cũng đã làm điều đó 3/5 trận gần nhất. Với lợi thế sân bãi, cùng điểm tựa là chiếc vé dự play off…có lẽ Panama sẽ là sự lực chọn cá độ 12bet đáng tin cậy trong cuộc đấu quan trong vào sáng thứ Tư này.