Phân tích kèo Peterborough vs Swansea (01h45 ngày 24/08)

235

Phân tích kèo cúp Liên Đoàn Anh – League Cup : Peterborough vs Swansea City (01h45 ngày 24/08) Cach vao 12bet

Cảnh giác với “Thiên nga trắng”: Cúp LĐ khó nhận được sự quan tâm của Swansea, đặc biệt trong bối cảnh họ chuẩn bị làm khách trước Leicester.

CHÌA KHÓA

Theo châu Á, Peterborough thắng 5, thua 3 ở 8 trận vừa qua. Trên sân nhà, đại diện của League One thắng 5, thua 2 ở 7 trận gần nhất.
Theo châu Á, Swansea thắng 5, thua 2 ở 7 trận gần đây. Trên sân khách, “Thiên nga trắng” thắng 4, thua 1 ở 5 trận mới nhất.

SOI KÈO LEAGUE CUP CHÍNH XÁC

1 thắng, 1 thua sau 2 vòng đầu tiên, thành tích không đến nỗi nào, nhưng khó có thể nói là Swansea hài lòng. Bởi 2 đối thủ mà “Thiên nga trắng” vừa giáp mặt đều là tân binh, vừa mới chân ướt chân ráo lên Premier League. Thế nên, chắc chắn mục tiêu của Francesco Guidolin và các học trò phải là 6 điểm tối đa. Cach vao 12bet

Thất bại 0-2 ngay trên sân nhà trước Hull City cuối tuần trước ít nhiều cảnh báo Swansea về chặng đường vô cùng khó khăn ở phía trước. Nếu không cẩn thận, họ sẽ bị cuốn vào cuộc đua chống xuống hạng bất cứ lúc nào.

Trong bối cảnh đó, League Cup hay còn gọi là Cúp Liên đoàn khó nhận được sự quan tâm tối đa của thầy trò Guidolin, đặc biệt trong bối cảnh họ chuẩn bị phải làm khách trước ĐKVĐ Leicester. Sự “lơ đễnh” của Swansea với trận địa Cúp Liên đoàn thể hiện qua ngưỡng thử thách 0:1/2 mà các nhà mạng dành cho họ.

Thậm chí, chỉ số đó sắp sửa được kéo xuống thành 0:1/4, bởi điểm ăn của Swansea chuẩn bị chạm mốc kháng cự (-0.89). Vì vậy, nên đặt niềm tin vào Peterborough.

GỢI Ý

Trên 2 1/2 bàn: Thống kê 20 trận sân khách vừa qua của Swansea cho thấy, chưa từng xảy ra liên tiếp 2 trận không chạm mốc 3 bàn, trong khi trận mới nhất chỉ có vỏn vẹn 1 pha lập công. Bên cạnh đó, 6/8 trận sân nhà gần đây của Peterborough có tổng bàn thắng từ 3 trở lên.

Gợi ý : Peterborough +1/2  → Xem kèo

 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU (GMT +4)