Phân tích kèo Pháp vs Belarus (World Cup 2018, 1h45 – 11/10/2017)

310

Phân tích kèo bóng đá Pháp vs Belarus, 1h45 ngày 11/10 (vòng loại World Cup 2018 – KV châu Âu) 

Cục diện tại bảng A vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu hấp dẫn đến tận lượt đấu cuối cùng. Sau 9 trận, chưa đội nào chắc chắn giành quyền đi tiếp, Pháp hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Thụy Điển đúng 1 điểm nhưng kém về chỉ số phụ. Nếu không thắng, rất có thể Mbappe cùng các đồng đội sẽ phải bằng lòng với tấm vé dự trận play-offs tranh vé vớt cá độ 12bet.

Với lợi thế sân nhà cùng đội hình chất lượng hơn rất nhiều, đương nhiên Pháp muốn tự định đoạt số phận để có mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vào năm sau. Khả năng tận dụng lợi thế sân nhà của Pháp trong thời gian gần đây là rất đáng để hy vọng link 12bet khi họ bất bại liên tiếp 4 trận, trong đó có 3 chiến thắng. Ngay cả những đối thủ đáng gờ như Anh hay Ha Lan đều trở thành bại tướng của đội chủ sân Stade de France.

Trong khi đó, Belarus đến nước Pháp mà không còn mục tiêu nào rõ ràng. Đội khách như thường lệ sớm bị loại khỏi ngày hội lớn của bóng đá thế giới khi mới có 5 điểm sau 9 lượt trận. Cách đây ít ngày, Belarus dù được chơi trên sân nhà nhưng vẫn dễ dàng để Hà Lan vốn đang khủng hoảng đánh bại với kết quả 1-3. Rõ ràng, theo đánh giá của các chuyên gia 12bet, cơ hội dành cho Pháp là rất lớn.