Kèo bóng đá Real Madrid vs Apoel Nicosia (Cup C1, 1h45 -14/9/2017)

181

Kèo bóng đá miễn phí Real Madrid vs Apoel Nicosia, 1h45 ngày 14/9 (Cup C1 châu Âu) – cách vào 12bet

Nằm trong bảng H cùng với 2 đội bóng khác đại diện cho 2 nền bóng đá nổi bật hiện nay trên thế giới là Dortmund và Tottenham, vì vậy Real Madrid chắc chắn sẽ phải chơi cực kỳ thận trọng và nghiêm túc để có thể có được cách biệt cũng như đảm bảo được tấm vé đi tiếp của mình. Có thể với phong độ hiện tại khó đội bóng nào có thể vượt qua dễ dàng được Real, thế nhưng điều đó không có nghĩa là đội bóng này sẽ thắng dễ dàng bởi trong bóng đá luôn có nhiều điều bất ngờ.

Real Madrid bước vào giải đấu này với tư cách là ĐKVĐ Champions League, điều đó cũng có nghĩa tham vọng 2 lần lên ngôi vương tại giải đấu này là điều không bàn cãi và trận ra quân chỉ phải đón tiếp Apoel Nicosia ngay trên sân nhà của mình là cơ hội cũng như chắc chắn được 3 điểm quý báu sẽ thuộc về đội bóng.

Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn hơi lo lắng vởi 2 trận hòa gần đây cho thấy được kền kền trắng đang chơi chững lại sau 3 trận thắng liên tiếp. Điều này phản ánh phần nào thực trạng, nếu Real Madrid thiếu đi chân sút chủ lực Ronaldo chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của đội bóng. Minh chứng là việc để Valencia và Levante cầm hòa ngay tại sân nhà Bernabeu là một thành tích không hề tốt.

Phía bên kia chiến tuyến, Apoel Nicosia chắc chắn là đội bóng ngay từ đầu đã không còn bất cứ hy vọng gì khi nằm trong bảng đấu toàn những tên tuổi lớn. Chính vì vậy, việc chơi đối đầu với các đội bóng này chắc chắn sẽ khiến đội bóng nhận về cho mình những thất bại thảm hại cách vào 12bet, thậm chí là ê chề. Tuy nhiên, Apoel Nicosia nên tự hào bởi họ đã đi đến được chặng đường này và việc chơi trong các trận đấu tiếp theo sẽ là cơ hội để đội bóng tích lũy kinh nghiệm cho mình tại giải đấu danh giá nhất châu Âu hiện nay.