Dự đoán kèo Brescia vs Hellas Verona (Hạng 2 Italy, 21h – 5/3/2017)

184

Dự đoán kèo bóng đá 12bet hôm nay Italy: Brescia vs Hellas Verona (Hạng 2 , 21h ngày 5/3/2017)

Verona cần vin vào “chiếc phao cứu sinh” Ternana cuối tuần trước để trở lại mặt nước, tiếp tục cuộc đua vô địch Serie B với Frosinone và SPAL.

Xem kèo Brescia vs Hellas Verona →  

Dự đoán kèo bóng đá 12bet Italy – Hạng 2 hôm nay

Như vậy, cuối cùng đoàn quân của HLV Fabio Pecchia đã cắt đứt được chuỗi trận toàn hòa và thua trong 4 trận trong tháng 2 đen tối. Đánh bại Ternana 2-0 nhờ hai cú đúp của Pazzini trong hiệp một, giúp “Gialloblu” tìm lại con đường chiến thắng. Quan trọng hơn, 3 điểm có được đã tiếp thêm động lực, tinh thần cho thầy trò Pecchia trở lại cuộc đua vô địch với SPAL và Frosinone khi cách biệt chỉ ít ỏi lần lượt 2 và 3 điểm.

Công bằng mà nói, trong 4 trận mất điểm trước đó, các đối trọng mà Verona phải đối mặt không hề dễ dàng. Trong đó có Benevento, SPAL và Frosinone, tất cả đều đang nằm trong top 4 hiện tại.

Thoát ra khỏi chuỗi ngày đen tối, Verona đã rất sẵn sàng quật ngã Brescia tại vòng 29 Serie B để tìm lại ánh hào quang, cũng như mục tiêu tấm vé thăng hạng trở lại giải đấu cao nhất nước Ý.

Khá giống Verona về mặt phong độ, nhưng thứ hạng và mục tiêu của Brescia khác xa đối thủ rất nhiều. Việc chỉ kiếm được 1 chiến thắng từ tay Cittadella, khiến vị trí của “Rondinelle” ngày một tụt dốc một cách thê thảm.

Sua 28 vòng đã đấu, Brescia mới kiếm được 31 điểm, hiện chỉ còn hơn nhóm nguy hiểm gần nhất của Latina duy nhất 1 điểm. Chỉ cần hòa hoặc thua thêm 1-2 trận, đáy vực thẳm chỉ còn là vấn đề thời gian cho đội quân của Cristian Brocchi.

Với tình cảnh và mối lo ngại lớn như thế, không còn cách nào khác buộc Brescia phải tìm cách kiếm được điểm từ tay CLB đang đua vô địch Verona. Khó nhưng không phải không thể xảy ra, khi điểm tựa Stadio Mario Rigamonti luôn mang lại niềm vui cho Brescia trong 7 lần chạm trán đối thủ đến từ vùng Veneto (thắng 4, hòa 2, thua 1). cách vào 12bet

 DỰ ĐOÁN TỈ SỐ : 0 – 1 → CƯỢC NGAY

link 12bet

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU (GMT +4)