Dự đoán kèo Elche vs Almeria (Hạng 2 TBN, 1h – 29/4/2017)

209

Dự đoán kèo bóng đá 12bet hôm nay Tây Ban Nha: Elche vs Almeria (Hạng 2, 1h ngày 29/4/2017)

Segunda Division còn 7 vòng đấu nữa sẽ kết thúc, cả Elche và Almeria sẽ có cuộc so tài trực tiếp để tự cứu lấy mình trước khi nhận cái kết đắng. cách vào 12bet

Xem kèo Elche vs Almeria →  

Dự đoán kèo bóng đá 12bet Tây Ban Nha – Hạng 2 hôm nay

Almeria sẽ thoát khỏi nhóm có nguy cơ xuống hạng

Elche và Almeria là hai đội đá sớm nhất vòng 36 giải hạng Hai Tây Ban Nha. Với tư cách chủ nhà, có lợi thế điểm số, lẫn thứ hạng, Elche được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ về hiện trạng trên BXH năm nay.

Tuy nhiên, 4/5 trận toàn thua gần nhất, “Los Franjiverdes” kỳ thực không hơn đối thủ về mặt phong độ. Almeria thắng 3/5 trận trong cùng khoảng thời gian tương ứng (thua 1, hòa 1). Hàng thủ thiếu chắc chắn (nhận 51 bàn thua), đội quân của Alberto Toril lại phụ thuộc chính vào nguồn sống – bàn thắng của Nino (12 bàn). Điều đó đã dẫn đến hệ lụy, khi Nino không ghi bàn (4/5 trận), Elche toàn thua.

Đêm mai, màn trình diễn chói sáng của Nino là thứ mà NHM Elche muốn thấy và chờ đợi để giúp đội nhà tránh xa nhóm xuống hạng. Tránh ai? Tránh Almeria. Chính Almeria là những người đang lâm vào tình trạng phải chạy trốn khỏi nhóm cầm đèn đỏ với 2 điểm ít hơn vị trí an toàn.

Những nỗ lực đáng khen gần đây giúp Almeria vươn lên xếp thứ 19/22, tràn đầy cơ hội có vé trụ hạng. May mắn hơn nữa, đối thủ mà họ gặp vòng này chỉ là Elche không có được phong độ tốt.

Nếu thắng, các học trò của Luis Miguel Ramis sẽ vượt mặt chính đối thủ trên BXH do hơn về chỉ số đối đầu trực tiếp. Ngược lại, Quique cùng đồng đội sẽ vẫn chưa thể thoát khỏi nhóm nguy hiểm. Các kịch bản đã được vạch sẵn, tất cả giờ chờ vào màn trình diễn, sự cố gắng và may mắn của Almeria. cách vào 12bet

 DỰ ĐOÁN TỈ SỐ:   → CƯỢC NGAY

link 12bet

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU (GMT +4)