Dự đoán kèo Tianjin Teda vs Jiangsu Suning (TQ, 18h35 – 14/7/2017)

130

Dự đoán kèo 12bet bóng đá Trung Quốc: Tianjin Teda vs Jiangsu Suning (18h35 ngày 14/7/2017)

Về phong độ Tianjin Teda và Jiangsu Suning khá tương đồng. Nhưng Tianjin Teda luôn tỏ ra cực kỳ khó chịu trên sân nhà, khả năng lịch sử sẽ tái diễn vì 2 trận tiếp đón Jiangsu Suning trên sân nhà gần nhất, Tianjin Teda toàn thắng.

Chìa khóa

– Trận đối đầu ở lượt đi kết thúc với kết quả hòa không bàn thắng.
– Tianjin Teda thắng 2 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà.
– Tianjin Teda thắng theo châu Á 3/6 trận gần đây.
– Jiangsu Suning thua kèo châu Á 5/6 trận gần nhất tại giải VĐQG.
– Trên tất cả các mặt trận, Jiangsu Suning thua kèo 7/8 trận đã qua.

Dự đoán kèo 12bet bóng đá VĐQG Trung Quốc

  • Jiangsu Suning đã gây thất vọng lớn khi chỉ giành được 1 chiến thắng sau 16 vòng đấu đã qua. Hiện tại với 10 điểm, Jiangsu Suning đã tụt xuống vị trí áp chót trên BXH. Ở trận đấu hôm nay khiến các cổ động viên Jiangsu Suning rất kỳ vọng sự ra mắt của HLV Capello, tuy nhiên rất khó để kết thúc chuỗi 9 trận liên tiếp không thắng của họ.
  • Trên sân nhà Tianjin Teda, dù không có phong độ cao nhưng luôn tỏ ra cực kỳ khó chịu khi đã có 3 chiến thắng trong số các lần đón khách kể từ đầu mùa.
  • Lịch sử đối đầu đang ủng hộ Tianjin Teda khi toàn thắng 2 trận gần nhất và Jiangsu Suning chỉ thắng được Tianjin Teda 1 trận duy nhất trong 5 lần đối đầu vừa qua (thua 2)

CƠ HỘI NÀO CHO BẠN TẠI 12BET HÔM NAY :

Tianjin Teda vs Jiangsu Suning (18h35 ngày 14/7/2017))

⇒ Nhận ngay tiền thưởng chào mừng lên đến 6.688.800 vnđ ⇐ 

Tỷ lệ châu Á đang có dấu hiệu củng hộ đội chủ nhà. So với thời điểm đầu ra kèo 1/4:0 nghiêng về đội khách với điểm ăn khá cao lúc này đang quay đầu lao dốc về mốc bỏ ít và thậm chí đang dần đưa tỷ lệ về 0:0. Điều này cho thấy các nhà đầu tư đánh mất dần niềm tin vào Jiangsu Suning.

Kèo châu Á: Tianjin Teda ⇔ Xem Kèo

Kèo: Under ⇔ Xem Kèo