Phân tích kèo Paris SG vs Bayern Munich (Cup C1, 1h45 – 28/9)

275

Kèo bóng đá miễn phí Paris SG vs Bayern Munich 01h45 ngày 28/9 (Cup C1 châu Âu) – 

Sau một mùa bị mất ngôi, PSG đã trở lại đầy mãnh mẽ. Với lợi thế lớn về nguồn nội lực tài chính gã nhà giàu nước Pháp đã liên tục đưa về những siêu sao hạng A trong làng túc cầu thế giới. Chính sự đầu tư rầm rộ này đã mang lại một diện mạo mới cho PSG tại sân chơi lớn của châu lục, theo đánh giánh của 12Bet  họ trở thành thách thức thật sự khó khăn trước bất cứ đối thủ nào và Bayern Munich cũng không là ngoại lệ.

Xét về phong độ 5 trận đấu gần đây, Paris Saint Germain đã xuất sắc giành được cho mình cả 5 trận chiến thắng, ghi được 21 bàn và để lọt lưới chỉ 3 bàn – một kết quả không thể xuất sắc hơn cho đại diện nước Pháp. Phía bên kia sân, Bayern Munich mặc dù đang sở hữu phong độ không hề tồi với 4/5 trận thắng, 1 trận thua nhưng nếu so với Paris Saint Germain, thành tích này chưa hẳn là gì khi Bayern chỉ ghi được 13 bàn và để lọt lưới 3 bàn 12Bet .

Theo ghi nhận từ 12Bet , hiện tại đại diện nước Đức đang gặp khá nhiều vấn đề về tâm lý và nhân sự, điều này đã ít nhiều ảnh hưởng đến phong độ và thành tích của đội bóng. Nhất là trong bảng B bảng xếp hạng, PSG đang hơn hẳn so với Bayern về hiệu suất bàn thắng ghi được. Điều đó cũng minh chứng được các cầu thủ của hùng xám vẫn chưa thể hiện hết khả năng của mình. Với lợi thế sân nhà và tâm lý hưng phấn, người chơi cá độ 12bet PSG hoàn toàn tự tin trong nhiệm vụ giành trọn 3 điểm trong loạt đấu này.