Soi Kèo bóng đá Mexico vs Honduras (09h30 21/7)

124

Soi Kèo bóng đá miễn phí Gold Cup cách vào 12bet Mexico vs Honduras (09h30 21/7)

Nhìn chung, đội tuyển Honduras đã có sự tiến bộ trong những năm gần đây. Tuy nhiên, khoảng cách giữa họ và Mexico vẫn còn khá xa. Ở 5 cuộc đụng độ gần nhất, Mexico thắng 3 và hòa 2. Đáng chú ý, Honduras không ghi nổi bàn nào vào lưới Mexico ở 5 trận đấu kể trên.

Tại Gold Cup 2017, Mexico chỉ sử dụng đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ, nhưng họ vẫn tiến vào tứ kết với tư cách đội dẫn đầu bảng C. Trong khi đó, Honduras thi đấu thất thường và điểm yếu của họ bộc lộ trong thất bại ở ngày ra quân trước Costa Rica. Thế nên, dù đây là trận đấu thuộc vòng knock-out vốn quyết liệt và căng thẳng, nhà cái 12bet vẫn đánh giá Mexcio cao hơn ở tỷ lệ 0:3/4.

Theo phân tích của chuyên gia 12Bet, điểm ăn thấp (dưới mốc 0.80) tại cửa Mexico là rất an toàn cho những ai tin El Tri. Với kinh nghiệm và trình độ cao hơn, đội đang giữ kỷ lục 7 lần vô địch Gold Cup hoàn toàn có thể thắng với cách biệt 2 bàn. Do đó, lời khuyên của soi kèo bóng đá 12bet là mạnh dạn chọn cửa trên chấp 1 hòa để hưởng mức lợi nhuận cao hơn.

CHỌN: Mexico→ Xem kèo mới nhất