Cach vao 12bet Bourg Peronnas vs Creteil (02h00, ngày 09/01/2016)

186

Soi kèo dự đoán Cach vao 12bet Hạng 2 Pháp, Bourg Peronnas – Creteil (02h00, ngày 09/01/2016)

Các trận đấu tại Pháp luôn mang đến cảm giác e ngại về sự xuất hiện của những bàn thắng. Lượt trận đêm nay tại vòng 20 Ligue 2 cũng không phải ngoại lê theo Cach vao 12bet. Bất chấp không khí năm mới không dễ gì từ bỏ lối chơi sở trường của mình để đôi lấy hiểm nguy.

newCơ hội nhận 6.688.000 VNĐ khi đăng ký và nạp tiền 

nhận định kèo nhận định kèo nhận định kèo

Tuy nhiên, cuộc đọ sức trên sân Peronnas lại là ngoại lệ. Còn quá sớm để khẳng định đây là một bửa tiệc song với những gì mà Bourg Peronnas và Creteil đang thể hiện NHM có thể yên tâm về “món khai vị” sẽ xuất hiện trước giờ nghỉ. Đây mới là lần đầu tiên đội chủ nhà được hơi tại Ligue 2 song họ đang tạo ra những cảm giác rất lạ cho giải đấu.

Bourg Peronnas có thể thua song các trận đấu hiếm khi tẻ nhạt. Cụ thể, 4/5 lần ra quân gần nhất của họ có tối thiểu 2 bàn thắng trước giờ nghỉ. Còn nếu như chỉ tính đến khả năng đáp ứng nhu cầu tối thiể từ nhà mạng (thường là 1 bàn) thì còn số này là 14/15 trận mới đây. Creteil không có phong độ tốt nhưng họ cũng ưa thích sự náo nhiệt. 9/10 chuyến hành quân vừa qua có tối thiểu 1 tình huống lưới rung trong 45 phút đầu tiên. Cuối cùng, cả 3 lần đối đầu từ năm 2012 đến nay cũng đáp ứng việc có bàn thắng ở nữa đầu trận đấu.

 new Chọn Trên 1 bàn hiệp 1. Đặt cược 12BET→→ 

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình/.

 

Thông tin trước trận đấu