Cach vao 12bet Real Betis vs Eibar (22h00, ngày 03/01)

202

Cach vao 12bet Soi kèo bóng đá La Liga Real Betis vs Eibar (22h00, ngày 03/01)

Với chuỗi 5 trận không thắng tại La Liga, Eibar đã đánh mất tính bất ngờ của mình. Mặc dù vậy, nhờ vượt qua Gijon ở vòng đấu mới nhất cũng như màn ngược dòng tại Cúp Nhà vua, họ có thể tìm lại được sự tự tin để thực hiện mục tiêu kiếm điểm trên sân Betis. Đây không phải nhiệm vụ bất khả thi bởi bản thân Betis cũng đang gặp vấn đề về phong độ.

Thất bại tan nát trước Barcelona vừa qua đã là trận thứ 5 liên tiếp mà Betis không thắng. Dễ nhận thấy nhất,  Cach vao 12bet  đội bóng thành Sevilla đang bộc lộ điểm yếu nghiêm trọng ở hàng thủ, khác xa so với sự chắc chắn có được trước đó. Vì thế, nếu Eibar chơi sòng phẳng, việc buộc Betis phải trả giá là hoàn toàn có thể xảy ra.

Chìa khóa soi kèo bóng đá 12bet 

soi kèo bóng đá

Betis: Gonzalez, Westermann không chắc chắn; Eibar: Gayoso, Jaime chấn thương, Junca không chắc chắn.
Betis trải qua 5 trận liên tiếp không thắng, trong khi Eibar thắng 2/3 trận gần đây.
Cach vao 12bet Dưới 2 1/4 bàn soi kèo bóng đá : 7/9 trận gần đây của Betis chỉ có tối đa 2 bàn, trong đó họ không ghi bàn 4 lần. Tương tự, 5/6 trận vừa qua của Eibar tại La Liga không vượt mốc 2 1/4 bàn.

PICK : Eibar +1/4   ⇔ Click để xem kèo mới nhất 

NHẬN NGAY 6.688.000 VNĐ CHO LẦN NẠP TIỀN ĐẦU TIÊN

Button-Dang-ky-ngay

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình/.

 

Thông tin trước trận đấu