Dự đoán kèo Bray Wanderers vs Derry City (Ireland, 1h45 – 17/6/2017)

195

Dự đoán kèo bóng đá 12bet hôm nay Ireland: Bray Wanderers vs Derry City (1h45 ngày 17/6/2017)

Muốn vươn lên phía trên BXH, Derry City phải dứt “căn bệnh”… hòa ngày một trầm trọng trong cuộc so tài với Bray Wanderers tới đây cách vào 12bet.

Xem kèo Bray Wanderers vs Derry City →  

Dự đoán kèo bóng đá 12bet Ireland – VĐQG  hôm nay

Derry City và Bray đang trải qua chuỗi ngày đáng quên

Trên BXH giải VĐQG CH Ireland, ngoài Cork City đang thể hiện sức mạnh đáng sợ và chưa thua bất kỳ trận nào, thì Derry City chính là đội bóng thua ít nhất tính tới thời điểm này. 17 vòng đã đấu, Derry thua 3 trận. Tuy nhiên, thầy trò Kenny Shiels lại hòa quá nhiều.

Cụ thể, Derry đã hòa tới 7 trận và thắng 7 trận. Thế nên, vị trí thứ ba hiện tại của họ đã phản ánh đúng những gì đã và đang xảy ra. Đang kém vị trí á quân của Dundalk chỉ 3 điểm, tức bằng 1 trận thắng, song nếu cứ để tình trạng này xảy ra (hòa 7/10 trận gần nhất, 5 trận sân khách vừa qua toàn hòa) Derry City rất khó cải thiện được thứ hạng cách vào 12bet.

Bên kia chiến tuyến, giống đối phương, Bray Wanderers đang rơi vào tình trạng thiếu thốn về điểm số. Tuy nhiên nó ở trạng thái khác. 5 trận gần đây tại giải VĐQG đội chủ nhà trận này chỉ giành vỏn vẹn 2 điểm, nhận tới 11 bàn thua (trung bình 2,2 bàn/trận).

Chính điều đó đã khiến cho Bray thậm chí còn đứng sau cả Derry City về thứ bậc lẫn điểm số (1) và thi đấu nhiều hơn 1 trận. Sự khó khăn của CLB chủ sân Carlisle Grounds còn được gia tăng lên rất nhiều nếu nhìn vào thống kê đối đầu lịch sử giữa hai bên.

53 lần giáp mặt, Derry City thắng tới 29, hòa 16. Điều đó cũng có nghĩa là Bray thẳng vỏn vẹn 8 trận. Sự lép vế của đoàn quân nhà Harry Kenny còn được thể hiện rõ nét hơn trong khả năng khi bàn (48 so với 104). Ngay tại thánh địa của mình, đội bóng từng có 3 lần vô địch giải VĐQG cũng không tận dụng được khi mới thắng 6/26 trận.

 DỰ ĐOÁN TỈ SỐ: 1-1 → CƯỢC NGAY

link 12bet

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU (GMT +4)