Dự đoán kèo Coventry vs Port Vale (Hạng 2 Anh, 2h45 – 22/3/2017)

158

Dự đoán kèo bóng đá 12bet hôm nay Anh: Coventry vs Port Vale (Hạng 2, 2h45 ngày 22/3/2017)

Nếu như Port Vale đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc chiến trụ hạng, thì Coventry còn tệ hơn, phía cuối đáy BXH. cách vào 12bet

Xem kèo Coventry vs Port Vale →  

Dự đoán kèo bóng đá 12bet Anh – Hạng 2 hôm nay

Port Vale đang đứng thứ 21 sau 36 vòng đã đấu, vị trí trong nhóm đèn đỏ nhưng cũng rất gần cửa sống. Một mặt, Vale đang kém Shrewsbury Town 2 điểm, trong tay còn 3 vòng chưa đấu, chỉ cần thắng 1 trong số đó, CLB này sẽ thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Mặt khác, đối thủ mà thầy trò Michael Brown đá bù tại vòng 26 không quá đáng ngại – Coventry – đội bóng đang vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng. 7 điểm giành được trong 4 trận gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng trước Swindon Town và Shrewsbury Town đã cho thấy quyết tâm của Port Vale lớn đến mức nào.

Cánh cửa mở ra nguồn sống cho “Valiants” đã ở trước mắt, quan trọng giờ đây “kẻ chữa cháy” Brown sẽ làm cách nào để giúp CLB của mình vượt lên thành tích chuỗi 16/17 trận toàn hòa và thua trên sân khách mùa này.

Port Vale khốn khó, Coventry cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Đứng bét bảng, và kém đối thủ đến 15 điểm, khả năng bắt kịp gần như là không có chứ chưa nói đến việc tìm đường sống trong bối cảnh phong độ tuột dốc không phanh như hiện tại của “The Sky Blues”.

22 trận mới thắng nổi 1 lần (Gillingham) cách vào 12bet, Coventry cho thấy điều dễ dàng nhất họ có thể thực hiện vào lúc này là thúc đẩy chuyến tàu xuống chơi ở League Two tiến tới gần hơn. 3 đời HLV đã qua, Tony Mowbray, từ trợ lý Mark Robins, Russell Slade đến Mark Robins, mọi thứ vẫn rất mịt mù không thấy tương lai.

Sân nhà – điểm tựa của khá nhiều đội bóng, song Coventry thì khác. 10 trận qua, đội chủ sân Ricoh Arena thua tới 8, hòa 1, thắng 1. Bù lại, NHM đội bóng tới từ phía Tây Midlands có thể tin tưởng vào các cầu thủ con cưng cho 1 kết quả khả quan: bất bại 3 trận (thắng 2) khi chạm trán Port Vale.

 DỰ ĐOÁN TỈ SỐ: 1 – 2 → CƯỢC NGAY

link 12bet

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU (GMT +4)