Dự đoán kèo Juan Aurich vs Universitario (Peru, 1h15 – 15/6/2017)

148

Dự đoán kèo bóng đá 12bet hôm nay Peru: Juan Aurich vs Universitario (1h15 ngày 15/6/2017)

Sau 3 vòng đã đấu tại giải VĐQG Peru (Apertura), cả Juan Aurich và Universitario đều đang thi đấu không thực sự thành công và xếp ở nửa sau BXH. Vì thế, một thắng lợi sẽ giúp một trong hai đội vượt lên…cách vào 12bet

Xem kèo Juan Aurich vs Universitario →  

Dự đoán kèo bóng đá 12bet Peru – VĐQG hôm nay

Juan Aurich vs Universitario: Ai sẽ có thắng lợi để bứt lên?

Với Juan Aurich, 3 trận đấu đã qua đội bóng này thắng 1, hòa 1 và thua 1. Có 4 điểm, Aurich đứng thứ 10 trên BXH Apertura. Tính rộng hơn, 7 trận qua họ mới thắng duy nhất 1 trận, đáng chú ý có tới 4 trận hòa.

Hiện Juan Aurich kém đội đầu bảng Cajamarca 3 điểm. Nói như vậy để thấy cơ hội để Lovrincevich cùng các học trò bắt kịp nhóm đầu là rất lớn. Song, muốn hiện thực hóa mục tiêu, họ cần đánh bại Universitario trên sân nhà trước tiên. Mà nói tới kết quả tại Estadio Municipal de Guadalupe Carlos A. Olivares, Juan Aurich đã có 4/5 trận gần đây không được hưởng niềm vui.

Bên kia phần sân, đối thủ của Juan Aurich – Universitario đứng liền sau với 1 điểm kém hơn. Tuy vậy, Universitario vẫn còn 1 trận trong tay chưa đấu và dĩ nhiên 1 trận chạm trán trực tiếp với Aurich vào rạng sáng ngày 14/6 tới.

Trận thua bất ngờ 1-2 Alianza Lima trên sân nhà cách đây gần 2 tuần đã chấm dứt chuỗi 4 trận bất bại của Universitario. Trong đó có 3 thắng lợi kể từ đầu tháng 5 tới nay.

Cộng thêm việc đã không thắng Aurich 6 trận gần nhất trong hai năm qua trên mọi mặt trận (hòa 5, thua 1), gánh nặng cải thiện thành tích đang là áp lực cho đoàn quân của Pedro Troglio. Nó sẽ càng nặng nề hơn khi biết rằng làm khách của Juan Aurich chưa bao giờ là điều dễ dàng cho đội bóng có 26 lần đăng quang tại giải VĐQG Peru: thắng 2/12 trận (thua 6). cách vào 12bet

 DỰ ĐOÁN TỈ SỐ: 1-1 → CƯỢC NGAY

link 12bet

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU (GMT +4)