Đặt cược Thể thao 12bet – Trúng Iphone 8 Plus và cơ hội đến Anh

193

ĐẠI CHIẾN LONDON – CƠ HỘI TRÚNG IPHONE 8 PLUS VÀ CHUYẾN DU LỊCH TỚI ANH

Đặt cược hăng say, bắt ngay giải lớn:
Chuyến du lịch trọn gói đến London xem Arsenal thi đấu
Điện thoại iphone8 Plus & Samsung S8+
Áo thi đấu CLB Arsenal và Tiền cược miễn phí!

Chương trình khuyến mãi đặc biệt tại 12bet Thể thao : Đại chiến London giữa Arsenal vs Chelsea. Các thành viên của nhà cái 12bet tham gia đặt cược vào trận đấu này sẽ có cơ hội trúng các phần thưởng lớn. Tham gia 12bet ngay hôm nay.

Chelsea thời điểm này đang trở lại mạnh mẽ sau cú ngã trận mở màn mùa giải. Thầy trò Conte đang tìm được nhịp với mạch chiến thắng liên tiếp, trong đó có những trận thắng trước những cái tên khó chịu như Tottenham, Everton và Leicester.

Trong khi đó Arsenal vẫn đang phập phù, họ mới giảm được sự áp lực chút ít khi thắng 2 trận gần đây, có một dấu hiệu khả quan mà Pháo thủ thể hiện, đó là Sanchez và Ozil đang có phần tập trung thi đấu trở lại sau vụ lùm xum hồi đầu mùa giải.

Mùa trước thất bại 1-3 tại Stamford Bridge khiến The Gunners gặp vô vàn khó khăn ở phần còn lại của mùa giải, và dĩ nhiên đang trong thời điểm lắng dịu, nếu phải nhận thất bại trước Chelsea, thầy trò Wenger sẽ khó lòng biện hộ, và cũng gặp vô vàn khó khăn cho cuộc đua top 4 mùa này.

CÁCH THẮNG GIẢI?

  1. Thành viên cần đạt yêu cầu Tiền gửi hoặc Doanh thu cược Tối thiểu tại 12BET trong thời gian khuyến mãi (từ 15/09 – 15/11/2017).
  2. Điền chi tiết vào đơn đăng ký, bao gồm Tên Truy Cập hợp lệ và thông tin liên lạc chính xác.
  3. Thành viên đủ điều kiện nhận thưởng sẽ được tham gia Vòng Quay May Mắn vào ngày 20/11/2017 để tìm ra người thắng giải.

 

Mọi chi tiết về khuyến mãi 12bet, các bạn vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến 24/7 để được giải đáp các thắc mắc. Xin cảm ơn.