Kèo bóng đá Hertha Berlin vs Werder Bremen (Đức, 20h30 – 10/9/2017)

108

Kèo bóng đá miễn phí Hertha Berlin vs Werder Bremen, 20h30 ngày 10/9 (VĐQG Đức) – cách vào 12bet

Sau 2 lượt đấu, keiesm về được một thắng lợi Hertha Berlin tạm thời xếp vị trí thứ 9 trên BXH, trong khi Werder Bremen mang về nỗi thất vọng với 2 trận thua liên tiếp và đang đứng ở đáy bảng, muốn trụ hạng thành công họ cần phải cố gắng nhiểu hơn nữa ở giai đoạn tới.

Sau thắng lợi khá thuyết phục trước Stuttgart ở ngày ra quân Hertha Berlin dù đã chơi rất cố gắng cũng không thể giành điểm trước Dortmund. Đến vòng đấu thứ 3, lợi thế sân nhà trong tay cùng phong độ ổn định vừa qua giúp Hertha Berlin thuyết phục được không ít NHM.

Theo thống kê, ở 11 trận đã qua Hertha Berlin đem về 8 chiến thắng và có 7 lần làm hài lòng giới mộ điệu châu Á. Xu hướng giảm nhẹ mức điểm ở cửa chủ nhà mới đây phần nào chỉ ra được sự kỳ vọng của cách vào 12bet NHM đặt vào Hertha Berlin.

Trong khi đó, 2 thất bại liên tiếp vừa qua đã chỉ ra sự bất ổn trong cách chơi của Weder Bremen, chuyên gia 12bet chẳng mấy kỳ vọng vào sự thay đổi của thầy trò HLV Nouri ở vòng đấu này, nên biết tính riêng ở Bundesliga họ đã để thua cả 5 trận mới đây và có 4 trận để thua theo tỷ lệ châu Á.