Kèo bóng đá Villarreal vs Astana (Cup C2, 0h – 15/9/2017)

104

Kèo bóng đá miễn phí Villarreal vs Astana, 0h ngày 15/9 (Cup C2 châu Âu) – cách vào 12bet

Vòng đấu đầu tiên tại bảng A UEFA Europa League mùa này Villarreal có được lợi thế sân nhà và được đánh giá cao trước FC Astana với mức tỷ lệ Châu á -1.5/2 cách vào 12bet, với mức tỷ lệ này cho thấy giới chuyên môn đánh giá rất cao khả năng chiến thắng cho đại diện La Liga vòng đấu này.

Trên thực tế, tại bảng A này Villarreal được đánh giá rất cao với khả năng đi tiếp, chính vì vậy đón tiếp FC Astana sẽ là cơ hội tốt cho Villarreal có được chiến thắng đầu tiên tại bảng đấu này. Mặt khác, Villarreal cùng vừa tìm lại được cảm giác chiến thắng sau chuỗi thành tích vừa qua không mấy khả quan và đây sẽ là động lực rất lớn với “tàu ngâm vàng”.

Trong khi đó, FC Astana phải dời cuộc chơi tại sân chơi Champions League bởi Celtic ở vòng playoff vừa qua. Tuy vậy, xuống sân chơi Europa League này FC Astana không được đánh giá cao tại bảng đấu có sự góp mặt của Villarreal hay Slavia Praha. Điều này cũng có thể hiểu được bởi xét ở góc độ chuyên môn các nền bóng đá giữa hai đội hiện vẫn là khoảng cách khá chênh lệch.

Không những vậy, Villarreal từng 2 lần đánh bại FC Astana trong quá khứ cùng với những chiến thắng ấn tượng, điều này cho thấy sự thành công của Villarreal trước đối thủ này, vì vậy theo các chuyên gia nhận định Bongdalu.com Villarreal sẽ có được sự khởi đầu thận lợi vòng đấu này trước FC Astana.