Kèo bóng đá Young Boys vs Partizan (Cup C2, 0h – 15/9/2017)

85

Kèo bóng đá miễn phí Young Boys vs Partizan, 0h ngày 15/9 (Cup C2 châu Âu) – cách vào 12bet

Ở mùa giải năm ngoái, Young Boys cán đích ở vị trí nhì bảng tại giải VĐQG Thụy Sỹ. Đó là lần thứ 3 liên tiếp và cũng là lần thứ 6 trong vòng 10 năm trở lại đây đội bóng của thành Bern đoạt chức Á quân. Rõ ràng, đây là đội bóng có số má tại Thụy Sỹ. Nhưng cần biết rằng, họ chỉ làm được tốt nhất ở mức như vậy, khi chức vô địch lần gần nhất đã từ năm 1986.

Như vậy có thể thấy hiện thực rất rõ ràng về sự phân hóa lớn của các đội bóng. Những người đứng đầu gần như không thay đổi khi phía dưới quá thiếu tính cạnh tranh. Vì thế mới thấy rằng việc Young Boys chơi tốt đến mấy tại giải đấu của họ cũng không phải thước đo chính xác cho họ có thể tự tin khi bước ra sân chơi châu lục khó khăn hơn nhiều.

Trong đội hình hiện tại của Young Boys sở hữu tiền vệ người Serbia, Miralem Sulejmani sẽ là cầu nối thông tin quan trọng để tìm hiểu Partizan. Bởi chính Sulejmani khởi nghiệp tại đội khách quê hương và được gọi vào tuyển quốc gia nhưng không mấy thành công cách vào 12bet. Đến Young Boys thực tế là bước lùi trong sự nghiệp của cầu thủ 28 tuổi này.

Nhìn vào danh sách còn lại về các ngoại binh của đội chủ nhà cũng không thực sự chất lượng với tiền đạo Roger Assale người Bờ Biển Ngà mới lần đầu sang châu Âu thi đấu từ năm 2017, tiền vệ Kasim Nuhu người Ghana suốt 2 năm chơi cho Mallorca chỉ được ra sân 26 trận.

Trong khi đó, Partizan từ lâu vẫn là cái tên lẫy lừng của bóng đá Nam Tư trước kia và Serbia hiện nay. Thành phần đội khách hiện tại có tới 2 tuyển thủ quốc gia là thủ thành Stojkovic và tiền vệ Zoran Tosic từng rất kinh nghiệm tại sân chơi châu lục. Hơn nữa, điều mà giới chuyên môn đánh giá Partizan chính là tố chất và nền tảng của họ ở mọi thời điểm luôn là đối thủ rất khó chịu với tố chất kỹ thuật rất bài bản. Do đó, 1 điểm không phải điều khó khăn cho Partizan ở trận đấu này.