Phân tích kèo AC Milan vs HNK Rijeka (Cup C2, 2h5 – 29/9/2017)

99

Phân tích kèo bóng đá AC Milan vs HNK Rijeka, 2h5 ngày 29/9 (Cup C2 châu Âu)

Lần thứ 2 kể từ đầu mùa giải năm nay AC Milan chứng kiến thất bại toàn diện tại sân chơi trong nước. Sau khi thua 1-4 trước Lazio ở vòng 3, đoàn quân của HLV Montella vừa nếm trái đắng khi hành quân đến sân của Sampdoria với kết quả 0-2. Mục tiêu cá độ 12bet trở lại đỉnh cao sau mùa Hè mua sắm rầm rồ xem ra vẫn còn rất chông gai với AC Milan.

Tuy nhiên, còn quá sớm để cho rằng Borini cùng các đồng đội đang trong vòng xoáy khủng hoảng. Hơn nữa, điểm chung trong 2 thất bại ở Serie A của AC Milan đều là các trận trên sân khách. Bên cạnh đó, để lấy thành tích tại sân chơi trong nước đem so sánh với một đối thủ còn khá vô danh link 12bet như Rijeka đến từ Croatia không hoàn toàn công bằng với AC Milan.

Khả năng tận dụng lợi thế sân nhà của đoàn quân HLV Montella từ đầu mùa cũng là chi tiết đáng để hy vọng. AC Milan toàn thắng tất cả các trận tiếp đón các đối thủ ở mọi mặt trận và đều ghi được ít nhất 2 bàn là minh chứng rõ ràng nhất. Với sự khác biệt trên và sự quyết tâm muốn có trận thắng mang tính giải tỏa sức ép, các chuyên gia của 12bet dành niềm tin lớn hơn vào AC Milan ở trận đấu này.