Phân tích kèo Bate Borisov vs Arsenal (Cup C2, 0h – 29/9/2017)

122

Phân tích kèo bóng đá Bate Borisov vs Arsenal, 0h ngày 29/9 (Cup C2 châu Âu) 

Với Arsenal, việc phải chơi tại giải đấu cấp độ thứ 2 châu Âu là điều cực chẳng đã. Nó là bước lùi với các Pháo thủ. Nhưng không vì thế mà tinh thần thi đấu của các học trò HLV Wenger trở nên thiếu quyết tâm. Ở trận ra quân cá độ 12bet, dù gặp phải sự kháng cự quyết liệt của Cologne nhưng Arsenal có màn lội ngược dòng thắng 3-1 rất ấn tượng.

Ở trận đấu đêm nay, Arsenal dự kiến sẽ thay đổi nhiều vị trí chính thức trong đội hình xuất phát so với chiến thắng 2-0 trước West Brom tại sân chơi trong nước. Chambers, Iwobi hay Maitland-Niles có thể được tung vào sân ngay từ đầu nhưng điều này không hề là mối lo ngại cho đội khách.

Mà ngược lại, những cầu thủ vốn không thường xuyên được sử dụng sẽ phải khát khao thể hiện khả năng nhằm chiếm được cảm tình của HLV Wenger. Vào lúc này, Arsenal cũng trở nên rất đáng tin cậy theo các chỉ số châu Á trên thị trường. Đội bóng mang biệt danh Pháo thủ vừa có 4 trong 5 trận gần nhất link 12bet đáp ứng được sự kỳ vọng của nhà đầu tư là minh chứng rõ ràng nhất.

Trong khi đó, BATE Borisov dù chơi ổn định tại giải hàng đầu của Belarus nhưng điều đó không đảm bảo khi môi trường trong nước có tính cạnh tranh yếu hơn so với sân chơi châu lục. Do đó, các chuyên gia của 12bet đều tin tưởng vào khả năng có chiến thắng dễ dàng dành cho Arsenal.