Mơ thấy người mình thích nên đánh đề con gì ăn đậm?

Những giấc mơ thấy người mình thích có thể là điềm lành, cũng có thể là điềm dữ. Anh em có thể căn cứ vào từng chi tiết đi kèm trong giấc mơ để giải mã thành các con số nhằm thử vận may cho mình. Chi tiết các con số đó sẽ có trong bài viết dưới đây.

Điềm báo tốt – xấu từ giấc mơ thấy người mình thích

Khi đã thầm thường một người thì ngày nhớ đêm mơ, cho nên khi ngủ mơ thấy người mình thích cũng là chuyện bình thường. Với những điềm báo cụ thể theo từng giấc mơ, anh em có thể lý giải giấc mơ thấy “crush” của mình như sau:

Giấc mơ thấy người mình thích lặp lại nhiều lần: Điều này cho thấy đây là một mối tình khắc cốt ghi tâm, anh em nên bày tỏ để cho đối phương biết được tình cảm của mình để không phải tiếc nuối mãi về sau. Đây cũng chính là thời điểm chín muồi để công khai mối quan hệ của 2 người.

Mơ thấy người mình thích có là giấc mơ lành hoặc dữ
Mơ thấy người mình thích có là giấc mơ lành hoặc dữ

Nằm mơ thấy hôn người mình thích vô cùng thắm thiết: Ngược lại với trường hợp trên, giấc mơ này cho thấy anh em đã đặt quá nhiều kỳ vọng, thậm chí là ảo tưởng về “nửa kia” của mình. Hãy tỉnh mộng, vì người ta không hề thích mình nên khó lòng tiến xa hơn, anh em cần dừng lại khi chưa quá muộn.

Trong mơ nhìn thấy người mình thích đang thổ lộ tình cảm với mình: Nhận được điềm báo này, nếu đang tương tư ai đó, anh em nên gấp rút cầu hôn với họ ngay nhé. Chớ nên chần chừ để thời cơ qua đi sẽ rất khó thực hiện được. Tuy nhiên, nếu trong mơ mà người mình thích đang tỏ tình nhưng với vẻ mặt không vui thì anh em nên xem lại. Có thể đây là một mối quan hệ đang trên bờ vực của sự đổ vỡ.

Xem thêm:  Nằm mơ thấy chồng ngoại tình có đáng lo không, đánh con gì?

Nếu mơ thấy người mình thích thầm: Việc mơ thấy người mà mình đang yêu thầm chưa dám nói chứng tỏ anh em đang dành sự quan tâm đặc biệt cho họ. Nếu hình ảnh người ấy cứ trở đi trở lại trong giấc mơ thì anh em nên bày tỏ tình cảm của mình để được giải tỏa mối tương tư đang đè nặng trong lòng mình.

Mơ thấy người mình thích nên đánh đề con gì ăn đậm?

Sau khi giải mã giấc mơ thấy người mình thích, anh em đã thấy rằng đây là một giấc mơ có nhiều điềm báo thú vị. Sẽ thú vị hơn nếu anh em phiên ra thành các con số để thử vận may cho mình. Cụ thể như sau:

  • Nếu là giấc mơ về người mình thích một cách chung chung thì anh em hãy đánh ngay các con số như: 86, 42, 55.
Mơ thấy người mình thích nên đánh số nào
Mơ thấy người mình thích nên đánh số nào
  • Tuy nhiên, nếu mơ thấy người mình thích đang nằm ngủ với người khác thì anh em cũng chớ vội hoang mang, hãy đánh ngay cặp số 37, 80 nhé.
  • Với giấc mơ thấy người mình thích ôm hôn mình say đắm, khi tỉnh mộng anh em hãy “quất” liền cặp số 24, 12.
  • Nếu trong mơ thấy người mình thích đã có người yêu thì anh em chớ buồn, hãy đánh ngay cặp số 41 – 30, biết đâu lại gặp may.
  • Trong mơ, thấy người mình thích đang nói chuyện với mình thì đừng bỏ qua cặp số 19, 88 nhé.
  • Nếu nằm mơ thấy người mình thích chẳng may bị chết, anh em hãy nuôi ngay cặp lô đề số 36, 54.
Xem thêm:  Mơ thấy gái đẹp báo hiệu tình duyên khởi sắc?

Trên đây là những con số đi kèm với từng trường hợp cụ thể của giấc mơ thấy người mình thích. Anh em có thể linh hoạt theo từng chi tiết của giấc mơ để luận giải ra thành những con số may mắn, mang tới tài lộc cho mình. Chúc anh em sớm nhận được may mắn cả về tiền lẫn tình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *