Dự đoán bóng đá Schalke 04 vs Augsburg 02h30, ngày 01/11

218


Dự đoán bóng đá Bundesliga : Schalke 04 vs Augsburg 02h30, ngày 01/11

Sau 9 vòng đấu đầu tiên của Bundesliga, “Hoàng đế xanh” chỉ kiếm được có 11 điểm mà lịch sử đã chứng minh rằng cùng kỳ những năm trước ít hơn 14 điểm thì họ đều không thể lọt vào tốp 5 đội dẫn đầu. Và thực tế là hiện tại với 4 thất bại (nhiều hơn cả nửa cuối mùa trước), Schalke đang yên vị ở vị trí thứ 12 trên BXH.

dự đoán bóng đá

Trong khi đó về cơ bản, 4 chiến thắng mà đội khách giành được trong 7 trận đấu gần đây rõ ràng đã cho thấy dấu hiện của sự khởi sắc trở lại sau khi họ từng phải hứng chịu 3 thất bại liên tiếp ở giai đoạn đầu giải. Bên cạnh phong độ ấn tượng của các nhân tố trên hàng công như Pau Verhaegh hay Raul Marcelo thì sự thiếu chắc chắn nơi hàng thủ Augsburg cũng được cải thiện rõ rệt với chỉ 5 lần để lọt lượt (7 trận).

dự đoán bóng đá

Dự đoán bóng đá : Schalke dù thực lực mạnh hơn, có lợi thế sân nhà nhưng phong độ lại thiếu ổn định nếu không muốn nói là thất vọng. Nhưng việc Augsburg để thua tới 4/5 chuyến hành quân đi làm khách của mùa bóng năm nay đã góp phần tố cáo sự yếu bóng vía từ phía đoàn quân HLV M. Weinzierl. Và cùng với lực lượng nhỉnh hơn, đây cũng chính là cơ sở lớn nhất giúp đội chủ nhà Schalke tự tin trong mục tiêu giành trọn 3 điểm.

Dự đoán chuyên gia: 1-1

Dự đoán bóng đá: Augsburg +3/4

Tài xỉu: Xỉu

Bảng xếp hạng

dự đoán bóng đá