Tip vàng bóng đá hôm nay: Kashiwa Reysol vs Gamba Osaka (17h00, ngày 22/10)

261

tip vàng bóng đá

Tip vàng bóng đá VĐQG Nhật Kashiwa Reysol vs Gamba Osaka (17h00, ngày 22/10)

Gamba Osaka đang thể hiện phong độ đáng sợ tại giải VĐQG. Với chuỗi 7 trận toàn thắng vừa qua, đoàn quân dưới quyền HLV Hasegawa leo một mạch từ vị trí thứ 8 lên thứ 2. Hiện tại đội chủ sân Expo đang có 52 điểm chỉ kém ngôi đầu bảng có 4 điểm. Nếu cứ duy trì mạch  thành tích ấn tượng như hiện tại thì cơ hội cho Gamba Osaka là rất rõ ràng.

Tuy nhiên thắng mãi rồi cũng phải thua, lên đến đỉnh cao phong độ rồi cũng sẽ trồi sụt đó là qui luật của bóng đá. Rất có thể Gamba Osaka sẽ phải chấm dứt mạch trận toàn thắng và chiều nay khi làm khách trên sân của Kashiwa Reysol . Dường như lường trước được những khó khăn khi mà Gamba Osaka đối đầu với chủ sân Hitachi mà các nhà cái chỉ ra tỉ lệ 1/4 : 0 (thay vì 1/2 : 0) Đây là động thái cho thấy tổng mạng đánh giá cao chủ nhà. Lưu ý, trong 20 trận gần nhất, Kashiwa Reysol  bất bại tại căn cứ địa Hitachi.

Tip vàng bóng đá giải VĐQG Nhật Bảnh : Kashiwa Reysol +0,25 (bỏ 1 được  1.92 – xem cược mới nhất)

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình/.

Thông tin trước trận đấu – Đặt cược tốt nhất