Keno 12BET hoàn trả không giới hạn lên đến 0.5%

287

Keobongdavn – Tin tức thể thao 12BET giới thiệu đến các bạn chương trình khuyến mãi hấp dẫn : Nhận ngay 0.5% hoàn trả tiền không giới hạn khi chơi Keno 12BET. Có chơi là sẽ nhận được tiền hoàn trả, hãy tham gia nhận tiền khuyến mãi ngay hôm nay.

Cũng giống như bao trò chơi khác, Keno cũng có chương trình khuyến mãi hoàn trả không giới hạn. Không cần biết bạn chơi 12BET Keno hay chơi LB Keno, chỉ cần bạn tham gia đặt cược Keno tại nhà cái 12BET là bạn được tham gia chương trình khuyến mãi này.

Những con số luôn quyến rũ người chơi, những con số may mắn luôn đem lại sự bất ngờ. Vậy bạn đã có con số may mắn của mình tại Keno 12bet chưa? Hãy tham gia link vào 12BET : nạp tiền, gửi tiền, đặt cược và chọn ra con số may mắn cho mình. Dù thắng hay thua bạn vẫn nhận được tiền hoàn trả, ít hay nhiều mà thôi. Hoàn tiền sẽ tính ngay khi thông tin đăng ký được xác nhận qua điện thoại.

Chỉ cần thanh toán tối thiểu là 60,000 VNĐ là được tham gia chương trình khuyến mãi, nhanh tay lên nào các bạn ơi.

Các bước đơn giản để nhận tiền hoàn trả :

  1. Doan thu cược càng cao, bạn nhận càng nhiều tiền hoàn trả.
  2. Điền chi tiết chính xác vào đơn và nhấn nút THAM GIA để xác nhận.
  3. Đặt cược nhiều trong thời gian khuyến mãi tại 12BET KENOLB KENO.

Nếu bạn chưa có tài khoản 12BET, hãy đăng ký tại đây, vẫn còn nhiều khuyến mãi khác dành cho các thành viên mới.

Một số điều cần lưu ý khi tham gia chương trình khuyến mãi này:

Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các thành viên đăng ký theo loại tiền tệ VND. Thời gian kuyến mãi các bạn xem chi tiết tại đây.

Thanh toán tối thiểu là 60,000 VND hoặc tương đương với các loại tiền tệ khác. Tiền thưởng hoàn trả yêu cầu doanh thu cược 1 lần tại 12BET KENO và LB KENO trước khi bạn yêu cầu rút tiền.

Hoàn tiền sẽ tính doanh thu cược từ Thứ Hai 00:00:00 đến Chủ Nhật 23:59:59 và tiền thưởng sẽ được cập nhật vào Thứ Ba của tuần tiếp theo, chỉ những cược đặt tại 12BET Keno & LB Keno được tính toán doanh thu yêu cầu.

Nếu có thắc mắc hoặc muốn đặt các câu hỏi liên quan đến sản phẩm Keno 12BET, bạn vui lòng liên hệ với Bộ phận hỗ trợ trực tuyến 24/7 để được giải đáp, xin cảm ơn.