Hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ trên 12bet siêu đơn giản

Khi chơi game có ngôn ngữ chính bằng tiếng nước ngoài, cược thủ người Việt có thể đổi ngôn ngữ trên 12bet để tiện sử dụng. Tuy nhiên, anh em lại không biết làm thế nào để có được ngôn ngữ phù hợp, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vì sao anh em cần đổi ngôn ngữ trên 12bet?

Bước vào trang website 12bet để chơi game, đổi ngôn ngữ trên 12bet rất quan trọng đối với nhiều game thủ vì không phải ai cũng giỏi tiếng Anh hoặc tiếng nước ngoài khác. Với nhiều trang web có trụ sở ở nước ngoài, tất nhiên anh em sẽ phải đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt để chơi game được dễ dàng hơn.

Việc đổi ngôn ngữ trên 12bet rất quan trọng đối với nhiều game thủ
Việc đổi ngôn ngữ trên 12bet rất quan trọng đối với nhiều game thủ

Việc sử dụng ngôn ngữ mà mình không thành thạo sẽ khiến anh em hiểu nhầm, hiểu sai luật chơi. Điều này dẫn đến tình trạng mà không ai mong muốn, đó là mất tiền oan khi chơi game. Có những anh em còn sử dụng thêm các phần mềm hỗ trợ đổi ngôn ngữ rất rườm rà khiến cho máy thêm nặng.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng nhập 12BET nhanh nhất cho người mới

Trang 12bet có khả năng hỗ trợ tới 11 ngôn ngữ như: Anh, Ấn Độ, Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam,… Do đó, anh em có thể đổi sang tiếng Việt hoặc các tiếng khác tùy ý mà không cần phải sử dụng google dịch nữa.

Ngược lại, các game thủ có thể đổi sang tiếng nước ngoài để tranh thủ vừa chơi game vừa học ngoại ngữ. Đây là một ý tưởng siêu hay đối với các anh em có tinh thần học hỏi mà vẫn muốn kiếm tiền từ game, quả là “một công đôi ba việc”, vô cùng tiện dụng.

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ trên 12bet siêu đơn giản cho anh em

Nếu chưa có kinh nghiệm đổi ngôn ngữ trên trang 12bet, anh em sẽ nghĩ rằng việc này rất phức tạp. Thực ra, đây là một thao tác vô cùng đơn giản, bất kỳ anh em nào cũng làm được. Ngay bây giờ, cược thủ có thể thực hiện đổi ngôn ngữ theo các bước dưới đây:

Bước 1: Thay đổi ngôn ngữ trên 12bet từ tiếng Anh => tiếng Việt

Nếu anh em vào trang chủ, thấy toàn bộ trang web 12bet lúc này đang sử dụng ngôn ngữ tiếng Ạnh mà mình lại không hiểu gì cả thì hãy tìm cách đổi lại theo ý muốn. Anh em hãy nhìn lên góc trái, bên trên cùng của màn hình trang web, chỗ có chữ logo 12bet màu đỏ đen.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 12BET cực chi tiết – Chuẩn đét nhất 2023

Ở đó có 4 dấu gạch ngang nhỏ xếp chồng lên nhau. Anh em chỉ cần nhấn vào nút gạch ngang, hệ thống sẽ đưa ra hàng loạt các đề mục bằng tiếng Anh. Chớ hoang mang, hãy kéo xuống dưới, bấm vào mục Settings => chọn Languages => hiện ra các ngôn ngữ => anh em bấm chọn tiếng Việt. Khi đã click vào ngôn ngữ tiếng Việt rồi thì toàn bộ các đề mục bằng tiếng Anh trên website sẽ được chuyển sang tiếng Việt ngay lập tức.

Nhấn vào nút gạch ngang đổi ngôn ngữ trên 12Bet
Nhấn vào nút gạch ngang, hệ thống sẽ đưa ra hàng loạt các đề mục

Bước 2: Thay đổi ngôn ngữ trên trang 12bet từ tiếng Việt chuyển sang tiếng Anh

Khi vào trang web 12bet mà hệ thống đang có sẵn tiếng Việt mà anh em lại muốn sử dụng ngoại ngữ, chẳng hạn như tiếng Anh để có thể trau dồi vốn ngoại ngữ cho mình thì cách đổi cũng thực hiện tương tự các bước như trên.

Anh em hãy click vào dấu gạch ngang ở trên cùng màn hình, phía góc trái sẽ thấy hiện ra các đề mục khác => anh em chọn Cài đặt => click chọn “Ngôn ngữ” => chọn ngôn ngữ tiếng Anh. Sau khi bấm vào đó, trang web sẽ tự động đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh.

Click chọn “Ngôn ngữ” => chọn ngôn ngữ tiếng Anh
Click chọn “Ngôn ngữ” => chọn ngôn ngữ tiếng Anh

Trên đây là chi tiết cách đổi ngôn ngữ trên 12bet một cách nhanh chóng và đơn giản dành cho anh em cược thủ. Hy vọng các anh em có thể áp dụng thành công và chơi game cực kỳ thoải mái, trúng thưởng nhiều “lộc lá” đầu năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *