Khi mơ thấy giếng nước, anh em đánh số gì trúng lớn?

Với những người không thích nước, việc mơ thấy giếng nước có thể khiến họ cảm thấy sợ hãi. Giấc mơ này là điềm báo xấu hay tốt, nên đánh đề con gì để dễ trúng? Anh em hãy tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Nằm mơ thấy giếng nước có ảnh hưởng gì không?

Tùy thuộc vào từng trường hợp mơ thấy giếng nước, anh em sẽ nhận được những thông điệp khác nhau. Chẳng hạn như:

– Trong mơ thấy giếng nước đang dâng trào: Giấc mơ này cực kỳ tốt, cho thấy anh em sắp gặp được quý nhân phù trợ trong việc làm ăn, kinh doanh. Nhờ đó, tài lộc và công danh đều phất lên như diều gặp gió, tiền của nhiều không kể xiết.

Mơ thấy giếng là điềm báo xấu hay tốt

– Khi mơ thấy giếng nước bằng bê tông bị vỡ: Ngược lại, giấc mơ này cho thấy anh em sắp bị tiểu nhân cản đường, hãm hại khiến cho công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, thậm chí còn bị phá sản. Nhưng anh em hãy giữ bình tĩnh, bản lĩnh và “vững tay chèo” để vượt qua sóng gió nhé.

– Với những anh em thấy mình đang đào giếng trong mơ: Đây là cơ hội để anh em thực thi những ý tưởng độc đáo, sáng tạo của mình. Hãy chứng tỏ bản lĩnh và nắm bắt đúng thời cơ thuận lợi để gặt hái được nhiều thành công mỹ mãn trong sự nghiệp của mình, kể cả công danh sự nghiệp lẫn tình duyên.

– Anh em thấy mình rơi xuống giếng trong khi ngủ mơ: Giấc mộng này cảnh báo anh em sắp gặp phải nguy hiểm trong cuộc sống hàng ngày. Hãy cẩn thận, vì có thể là một tai nạn bất ngờ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng trong tương lai.

– Khó khăn về tiền bạc nếu anh em nằm mơ thấy một giếng nước đã cạn khô: Việc chi tiêu không có kế hoạch, vung tay quá trán sẽ khiến anh em gặp khó khăn trong thời gian tới. Hãy lên kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ để phòng tránh những thiếu thốn, bất trắc trong tương lai.

– Những anh em nằm mơ thấy giếng nước có người chết: Đây là giấc mộng báo hiệu những suy nghĩ tiêu cực của anh em về người khác. Hãy rộng lòng tha thứ vì ai trong đời cũng từng có lỗi lầm, anh em nên vị tha để nhận được thiện cảm của mọi người.

Khi ngủ mơ thấy giếng nước, anh em nên đánh đề số mấy?

– Những anh em nằm mơ thấy mình bị rơi xuống giếng nước, đừng bỏ qua consố đề 00 – 06 nhé.

– Nếu thấy giếng nước trong veo, tỉnh mộng hãy đánh đề con số 51 – 85 ngay.

– Nếu anh em mơ thấy đang mình trốn ở dưới một chiếc giếng khô cạn, con số đề 10 – 16 – 26 đảm bảo chiều nay về.

– Anh em thấy mình tắm ở giếng nước trong mơ, đừng quên đánh số đề 65 – 89 ngay nhé.

Mơ thấy giếng nước trong veo nên đánh 51 – 85

– Những trường hợp mơ thấy giếng nước đang bị lấp cạn, đánh đề số 33 – 83 là chuẩn nhất.

– Khi ngủ mơ thấy giếng có đầy tràn nước, anh em nhớ đánh đề con số 10 – 16.

– Nếu mơ thấy mình đang đào giếng, anh em đừng quên đánh đề số 25 – 54 nhé.

– Những khi mơ thấy giếng nước có người chết, ghi số đề con 69 – 96 – 00 là chính xác nhất.

– Khi mơ thấy giếng nước có rác vẩn đục và hôi thối, anh em đánh con đề 64 – 87 sẽ trúng lớn.

Trên đây là những điềm báo mà anh em có thể gặp phải khi mơ thấy giếng nước. Qua đó, anh em sẽ biết được mình nên làm gì và nên tránh gì. Bên cạnh đó, chủ mơ còn có cơ hội kiếm tiền nhờ vào những con số may mắn mà bài viết đã gợi ý ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *