Mơ thấy Facebook, cuộc sống của anh em đang rất nhàm chán?

Mạng xã hội Facabook có vai trò liên kết mọi người đến gần nhau hơn. Nhưng đôi khi, giấc mơ thấy Facebook cũng đem lại cho anh em những điềm báo nhất định. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những điềm báo và gợi ý cho anh em những con số may mắn khi mơ thấy Facebook.

Anh em cảm thấy mình đang “sống mòn” khi mơ thấy Facebook?

– Ý nghĩa giấc mơ thấy facebook nói chung: Facebook biểu tượng cho sự kết nối bạn bè, nên khi mơ thấy Facebook báo hiệu sắp tới anh em sẽ gặp lại một người quen cũ của mình. Người này sẽ giúp anh em rất nhiều trong công việc và cuộc sống, nên đừng để mất liên lạc với họ thêm một lần nào nữa nhé.

Mơ thấy facebook có nghĩa là bạn sắp gặp một người quen

– Giấc mơ thấy hủy kết bạn (unfriend) Facebook với một người nào đó: Giấc mơ này cho thấy anh em sẽ bị một người nào đó làm phiền trong thời gian sắp tới. Điều này đem đến cho anh em nhiều rắc rối và chỉ muốn họ “đăng xuất” khỏi trái đất này cho rồi. Anh em cần bình tĩnh để gỡ rắc rối, chớ nóng giận kẻo rơi vào tình trạng “cả giận mất khôn”.

– Chiêm bao thấy add (kết bạn) mới trên Facebook: Điều này phản ánh chủ mơ đang rất cô đơn, khao khát có được một người tri kỷ trong cuộc sống. Có thể anh em mới trải qua chuyện tình cảm đổ vỡ nên muốn nhanh chóng tìm người mới để “lấp chỗ trống”, quên đi những buồn đau trong quá khứ.

– Anh em mơ thấy mình add thêm người yêu cũ: Đây là thông điệp cho thấy anh em vẫn chưa quên được người cũ. Trong khi đó, người ta đã có được tình mới và cuộc sống cực kỳ vui vẻ, hạnh phúc. Anh em nên chấp nhận sự thật là 2 người đã chia tay và phải quen với con đường phía trước chỉ có một mình mà thôi.

– Trong mơ, anh em thấy mình đang kiểm tra tường Facebook liên tục nhiều lần: Việc đăng nhập rồi lại đăng xuất nhiều lần một cách vô thức thể hiện rằng anh em đang rơi vào tình trạng căng thẳng tột độ. Nếu không kịp thời giải tỏa tâm lý, anh em có thể bị trầm cảm.

– Nhấn “like” liên tục trên Facebook trong mơ: Cho thấy chủ mộng là người ích kỷ, chỉ biết sống cho bản thân. Anh em cần sửa đổi tính xấu này nếu không muốn bị bạn bè xa lánh, cô lập.

– Facebook đang dùng bị sập trong mơ: Phản ánh những mang khó khăn, áp lực trong cuộc sống khiến chủ mơ bị gục ngã. Nếu không thể tự vực dậy được bản thân, anh em nên tìm đến sự trợ giúp của những người thân trong gia đình.

Khi liên tục mơ thấy Facebook, anh em nên đánh con gì trúng lớn?

– Anh em mơ thấy mình đang online Facebook liên tục, đừng quên đánh cặp số 22 – 61, đảm bảo “hốt bạc”.

– Trường hợp mơ thấy Facebook của mình bị đánh sập, anh em hãy “chốt” ngay con 06 – 28 để đổi vận nhé.

– Trong mơ, anh em thấy Facebook của mình bị lỗi mạng thì con số 12 – 44 là chuẩn nhất.

– Nếu anh em mơ thấy Facebook của người khác thì đánh con 15 – 38 nhé.

Mơ thấy facebook của người khác thì đánh con 15 – 38

– Chiêm bao thấy Facebook xuất hiện tính năng mới, độc đáo hơn thì đánh cặp số 11 – 82.

– Khi ngủ, anh em thấy Facebook hiện lên trên điện thoại thì đừng quên cặp số 04 – 64.

– Nếu thấy Facebook đang mở trên máy tính trong mơ, anh em đánh ngay con 36 – 86.

– Khi thấy người yêu của mình đang lướt Facebook, anh em hãy đánh con 03 – 54.

– Anh em thấy mình đang tạo tài khoản Facebook trong mơ thì đánh con 19 – 87 đảm bảo chiều nay sẽ nổ.

Trên đây là những thông tin, ý nghĩa và các lý giải xung quanh giấc mơ thấy Facebook. Mặc dù không phải là người quá tin vào những quan niệm duy tâm, nhưng anh em vẫn có thể lựa chọn một vài con số để tìm kiếm vận may cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *