Nằm mơ thấy bắt cá là điềm lành hay dữ, đánh con gì để đổi đời?

Trong đời sống, hình ảnh con cá vô cùng quen thuộc nên việc mơ thấy chúng cũng là điều bình thường. Vậy, anh em có biết mơ thấy bắt cá là điềm lành hay dữ, con số nào cho tỷ lệ chiến thắng cao? Bài viết dưới đây sẽ trả lời chi tiết thắc mắc trên của anh em.

Khi mơ thấy bắt cá là điềm lành hay dữ, giải mã ra sao?

Theo quan niệm của người phương Đông, cá tượng trưng cho điềm lành, cuộc sống dư giả, thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, mơ thấy bắt cá là điềm lành hay dữ thì anh em hãy tìm hiểu chi tiết từng giấc mơ:

Mơ thấy bắt cá là điềm lành hay dữ tùy thuộc vào loại cá bạn bắt được

– Bỗng nhiên mơ thấy mình đang bắt cá ở trong ao: Xin chúc mừng, anh em hãy tranh thủ sống nghèo khổ nốt hôm nay đi, vì cuộc sống giàu sang sẽ ập đến trong thời gian tới. Hơn nữa, con đường công danh, tài lộc của anh em còn rộng mở hơn nữa để anh em có cơ hội đón nhận một cuộc sống giàu sang mà mình hằng mơ ước.

– Trong mơ, anh em thấy mình đang bắt cá sấu: Đúng như dự đoán, anh em sẽ phải trải qua khoảng thời gian khó khăn, cực nhọc. Vì đây là giấc mơ đem lại điềm báo không tốt trong sự nghiệp và cuộc sống, anh em cần nỗ lực hơn nữa để vượt qua giai đoạn này.

– Chiêm bao thấy mình đang bắt cá koi: Trong các loài cá, cá Koi được xem là biểu tưởng của tiền tài, lộc lá. Do đó, nếu may mắn nằm mơ thấy loài cá này thì anh em hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận vinh hoa phú quý tìm đến tận cửa trong nay mai nhé!

– Anh em mơ thấy bắt được con cá mập: Đây là một loài cá dữ, anh em mơ thấy loài cá này thì nên dừng ngay việc làm không hay ho đối với người khác đi nhé. Đồng thời, anh em cũng cần hết sức cẩn trọng đối với mọi công việc làm ăn của mình để tránh đổ vỡ hoặc bị lừa.

– Trong mơ, anh em thấy mình bắt được cá vàng: Đây là cát mộng, cho thấy con đường làm ăn sắp tới của chủ mơ vô cùng thuận lợi, có nhiều quý nhân giúp đỡ nên sẽ thành công rực rỡ. Không chỉ có công việc, về mặt tình cảm anh em cũng gặp nhiều may mắn, khả năng kiếm được người tình trăm năm hết sức vừa ý.

Anh em nên đánh con gì để đổi đời khi mơ thấy bắt cá?

– Trong mơ, anh em thấy mình bắt cá bằng cả 2 tay thì hãy chốt ngay con lô số 77 nhé.

– Nếu là bắt cá ở trong bể nước của nhà mình trong mơ thì anh em chọn ngay cặp số may mắn là: 30 – 14 – 20.

– Khi mơ thấy mình đang bắt cá ở giếng thì hãy chọn ngay những con số tài lộc như: 29 – 13 – 17.

– Ngủ mơ thấy mình đi bắt cá về ăn thì anh em đừng bỏ qua con số đẹp 87.

– Khi nằm mơ thấy mình đang bắt cá ở suối thì “quất” ngay con số 45, đảm bảo trúng đậm.

– Anh em mơ thấy mình bắt được nhiều cá thì đừng quên ghi ngay các con số đẹp như sau: 23 – 65 – 08 – 56.

Đánh con 23 – 65 – 08 – 56 khi mơ thấy bắt được nhiều cá nhé

– Nếu anh em bắt con cá màu đen trong mơ thì hãy chọn ngay cặp số 30 – 70 nhé. Nếu là cá màu trắng thì ngay đánh con số 01 – 41 – 81.

– Trường hợp anh em câu cá ở trong ao hồ thì đừng quên đánh ngay các con số như: 08 – 80 – 85 để sớm mua nhà, tậu xe nhé.

Đến đây, chắc hẳn anh em đã có câu trả lời cho thắc mắc mơ thấy bắt cá là điềm lành hay dữ rồi phải không nào? Hơn nữa, anh em còn tìm được những con số “thần tài” để chơi lô đề trúng lớn chỉ sau một đêm. Anh em hãy tính toán thật kỹ lưỡng để biến giấc mơ thấy cá trở thành sự thật nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *