12BET cập nhật tính năng : Tải App 12bet ngay trên trang chủ

376

Keobongdavn – Như thông tin đã đưa, App 12bet có 2 dạng : một là tải về máy tính (laptop hoặc desktop) được gọi là 12Access, hai là tải về điện thoại thông minh (cho hệ điều hành Window Phone, Android và iOS). Nói đến App 12bet rất nhiều người nhầm lẫn, vậy nên mở đầu bài viết 12bet đã chỉ rõ ứng dụng 12bet có 2 dạng cho cả điện thoại và laptop.

Hiện tại ứng dụng 12bet đã tích hợp cho cả điện thoại di động chạy hệ điều hành Android và iOS (xem thêm)

Thời gian trước, các thành viên truy cập khá khó khăn bởi chỉ có 1 cách truy cập duy nhất là click vào biểu tượng “chiếc điện thoại” trên thanh Menu từ trang chủ của nhà cái 12bet. Bây giờ, khó khăn đó đã được khắc phục khi cập nhật thêm một cách vào App 12bet nữa, ngay từ màn hình trang chủ bạn chỉ việc click vào mục “Tải về ngay“, phía trên thanh Menu

Kỷ nguyên công nghệ 4.0 và sự phát triển mạnh của điện thoại di động thông minh và giá cả phải chăng, điều đó thúc đẩy các ngành công nghiệp khác phải chạy theo xu hướng thị trường. Vậy nên ứng dụng 12bet cũng luôn cập nhật và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của các thành viên, có thể truy cập dễ dàng và nhanh chóng ở bất cứ nơi đâu. Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng ra đời để hỗ trợ khách hàng tron những lần đầu chinh phục thử thách.