Dự đoán bóng đá Euro 2016 : Belarus vs Slovakia

443

Dự đoán bóng đá vòng loại Euro 2016 : Belarus vs Slovakia Lúc 01h45, ngày 13/10

Có được 6 điểm sau 2 lượt trận trước 2 đối thủ nặng ký nhất bảng, giấc mơ góp mặt tại VCK Euro 2016 đang dần trở thành hiện thực với người dân Slovakia. Tây Ban Nha và Ukraine còn bỏ mạng trước Slovakia, vậy thì rất khó hy vọng có điểm cho Belarus dù họ có điểm tựa sân nhà. Slovakia hiểu rằng, giật điểm trước Tây Ban Nha và Ukraine thôi là chưa đủ, họ cần phải tận dụng cơ hội giành số điểm tối đa trước những đối thủ yếu hơn như Belarus.

Trái ngược với Slovakia, hy vọng góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất lục địa già của Belarus đã sớm bị dập tắt sau 2 lượt đấu. Dẫu biết vòng loại mới bắt đầu khởi tranh nhưng việc mới giành 1 điểm cho đến thời điểm này, thật khó hy vọng thầy trò Kondratiev sẽ làm nên điều kỳ tích. Và rất có thể, Belarus sẽ lại trở lại với thực tại: góp mặt ở vòng loại để học hỏi chứ không phải giành vé vào VCK sau trận đấu với Slovakia hôm nay.

Dự đoán – Kèo nhà cái tốt nhất hôm nay

Dự đoán bóng đá Có một sự trái ngược lớn của hai đội đó là Slovakia chơi rất hay với chuỗi 5 chiến thắng sau 6 trận cả giao hữu còn Belarus chỉ có 1 điểm sau 2 lượt trận đã qua tại vòng loại. Sự khác biệt đó có thể sẽ là mấu chốt định đoạt kết quả cuộc đấu tới.  

Slovakia chiến thắng 5/6 trận vừa qua 4/6 trận chính thức vừa qua của Belarus có từ 2 bàn thắng trở xuống. 6/8 trận gần đây của Slovakia cũng kết thúc tương tự và chọn Xỉu sẽ mang lại may mắn.

Dự đoán kèo bóng đá hôm nay : Xỉu

Đội hình dự kiến

Phong độ gần đây của 2 đội – link vào 12bet

Bảng xếp hạng hiện tại