Phân tích kèo Spartak Moscow vs Liverpool (Cup C1, 1h45 – 27/9/2017)

430

Phân tích kèo cá độ 12bet bóng đá Spartak Moscow vs Liverpool 01h45 ngày 27/9 (Cup C1 Châu Âu)

Tại bảng E, cả 4 đội đều giành được 1 điểm nhưng vì lợi thế bàn thắng thua nhiều hơn, Liverpool đang chiếm giữ ngôi đầu. Song, trật tự bảng đấu được dự báo là sẽ thay đổi sau 90 phút đêm nay khi Liverpool có chuyến hành quân đến Spartak Moscow

Về phía chủ nhà, theo link 12bet Spartak Moscow không phải là cái tên quá nổi bậc bởi số lần họ xuất hiện ở đấu trường danh giá nhất châu âu chỉ đếm trên đầu ngón tay. m. Đồng thời nếu tính về phong độ chơi ổn định và hiệu quả chắc chắn đại diện nước Anh hơn hẳn so với đối thủ Spartak Moscow.

Trong 5 trận đấu gần đây của mỗi đội, đại diện nước Nga chỉ giành được cho mình 1 trận thắng, 3 trận hòa và để thua 1 trận, số bàn thắng ghi được là 7 bàn và để lọt lưới đến 7 bàn. Trong khi đó, Liverpool nhỉnh hơn khi giành được 2 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 1 trận sau 5 trận đối đầu gần đây, họ ghi được 11 bàn và để lọt lưới 10 bàn.

Dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu hôm nay, thế nhưng Spartak Moscow nên nhớ rằng họ phải đối đầu với cái tên nổi bật của bóng đá nước Anh và Liverpool cũng đang chơi khá ổn định và hiệu quả.  Theo chuyên gia 12bet việc cầm hòa được đại diện nước Anh trong trận đấu hôm nay đã khó cho Spartak Moscow nếu không muốn nói là không thể.