Soi kèo thơm MỸ VS ECUADOR, 06H00 NGÀY 11/10

412

Dưới góc độ tỉ lệ châu á, Mỹ đang cho thấy họ rất đáng tin trên sân nhà. Cụ thể 10 trận gần đây đội bóng xứ sở cờ hoa chỉ một lần phụ bạc niềm tin của người hâm mộ. Còn lại hòa 1 và thắng 8.

Giao hữu ĐTQG, sân Red Bull Arena (Mỹ)
MỸ VS ECUADOR, 06H00 NGÀY 11/10
Xem tỉ lệ cược mới nhất  soi kèo thơm – Click LINK VÀO 12BET ngay

Sau kỳ World Cup 2014 thành công Mỹ có thêm một trận giao hữu và họ tiếp tục gây ấn tượng khi đánh bại CH Séc với tỷ số 1-0. Ở loạt trận giao hữu hôm nay, Mỹ sẽ trở về trở về sân nhà để tiếp đón Ecuador.  Mỹ thắng kèo 7/8 trận gần nhất tại mọi đấu trường
Xét về thực lực Ecuador không hề ngán ngại Mỹ song cần phải nhắc lại phần lớn các cầu thủ trụ cột của Ecuador lúc này đang vắt sực phải thi đấu ở các câu lạc bộ ở châu Âu và chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến thể lực của đội khách.
Trong khi đó, đa phần các cầu thủ Mỹ triệu tập kỳ này đều là những cầu thủ đang thi đấu trong nước. Thêm nữa, phong độ của Ecuador ở những trận đá giao hữu là không thực sự tốt khi 4/5 trận giao hữu gần nhất chỉ hòa và thua.
Trận đối đầu gần nhất kết thúc với tỷ số 1-0. 3 trận vừa rồi của Mỹ tại mọi đấu trường có không quá hai bàn thắng được ghi.

Dự đoán bóng đá: 2-0
Chọn soi kèo thơm: Mỹ -1/4 – Xem tỉ lệ cược mới nhất CLICK NGAY
Tài xỉu: Xỉu